Can ho MoonLight Park View Binh Tan Cơ hội vàng ở thật sang

Can ho MoonLight Park View Binh Tan Cơ hội vàng ở thật sang

Can ho MoonLight Park View Binh Tan – Cơ hội vàng ở thật sang

Can ho MoonLight Park View Binh Tan Cơ hội vàng ở thật sang
Quy hoạch dự án can ho MoonLight Park View Binh Tan

Can ho Moonlight Park View tọa lạc tại vị trí vàng của quận Binh TanKhu Tên Lửa nổi tiếng, và nơi đây có thể so sánh như một tiểu Hồng Kông thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn. Hãy cùng tôi tìm hiểu những giá trị nơi đây.

Can ho MoonLight Park View Binh Tan – KDC Tên Lửa – Tiểu Hồng Kông Của Quận Bình Tân

– Khu dân cư xung quanh đường Tên Lửa gần dự án MoonLight Park View được đánh giá cao về mức độ hoàn thiện cảnh quan hạ tầng, là khu dân cư phát triển bậc nhất tại Quận Binh Tan.

Can ho MoonLight Park View Binh Tan Cơ hội vàng ở thật sang 222
KDC Tên Lửa gần dự án can ho MoonLight Park View Binh Tan

– Khu dân cư đa phần là nhà phố thương mại dọc theo các trục đường chính, biệt thự và nhà phố vườn có kiểu dáng đẹp đan xe với nhiều công viên nội khu.

Can ho MoonLight Park View Binh Tan Cơ hội vàng ở thật sang 55666
KDC Kiểu mẫu Tên Lửa gần dự án can ho MoonLight Park View Binh Tan

– Cộng đồng dân cư trong khu vực được đánh giá là giàu có và phát triển, mang tính văn minh kiểu mẫu không chỉ ở Quận Bình Tân mà còn cả vùng phía Tây thành phố

– Nơi đây sở hữu 3 tuyến đường trọng điểm
Đường Tên Lửa: Tuyến đường huyết mạch tập trung đa dạng tiện ích của Khu vực
Đường Vành Đai Trong: Tuyến đường trung tâm tài chính và dịch vụ của Khu Tây
Đường Số 7: Kết nối trung tâm thành phố hoặc đi về miền Tây.

Giá trị BĐS của Khu Tây – Can ho MoonLight Park View Binh Tan ngày càng tăng theo giá trị thời gian

Bất động sản sử dụng cho mục đích kinh doanh hai bên những tuyến đường chính trong khu vực Bình Trị Đông – Tên Lửa có giá trị rất lớn và vẫn không ngừng tăng lên.

Mặt tiền đường Số 7 có giá giao dịch không dưới 50 triệu/m2, tiếp tục tăng lên nhờ vào AOEN Mall khai trương, số lượng người mua quan tâm hỏi thăm rất nhiều. Do đó dự án Can ho MoonLight Park View có cơ sở sẽ tăng giá trong tương lai

Bất động sản trong khu vực Bình Trị Đông – Tên Lửa được đánh giá thuộc hàng phân khúc cao cấp, dành cho đối tượng khách hàng có điều kiện thu nhập tốt, có nhu cầu hưởng thụ cuộc sống thoải mái và môi trường trong lành.

Can ho MoonLight Park View Binh Tan Cơ hội vàng ở thật sang 67888
Siêu thị Aeon Mall gần dự án can ho MoonLight Park View Binh Tan

– Với những lợi thế về mặt hạ tầng, vị trí đẹp, các dự án này cũng nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Tại khu Tây, hàng loạt cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện như tuyến Metro Bến Thành – An Sương; đường vành đai Bình Lợi nối Gò Vấp và khu Đông; đại lộ Đông Tây nối liền khu Tây qua hầm Thủ Thiêm về khu hành chánh mới quận 2 của TP HCM. Thêm vào đó, các tuyến Metro khác vừa mới được bổ sung như Thủ Thiêm – bến xe Tây Ninh, Bà Quẹo – vòng xoay Phú Lâm, Bến Thành – Tân Kiên và ngã 6 Cộng Hòa – Hiệp Bình Phước… sẽ giúp giao thông của khu vực thêm thuận tiện.

Sở hữu 1 can ho tại Moonlight Park View quận Binh Tan sẽ tạo nên giá trị đẳng cấp khác biệt hoàn toàn so với những bất động sản nơi khác, chính những giá trị luôn tăng theo thời gian, cùng với không gian sống hoàn hảo là thước đo cho sự thành công của chủ nhân nơi đây.

Can ho MoonLight Park View Binh Tan Cơ hội vàng ở thật sang 3434556

Tham khảo thêm tại : http://nhasaigon24h.com.vn/du-can-ho-chung-cu-moonlight-park-view-khu-ten-lua-binh-tan-gia-ban-re.html

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *